Gọi điện
Nhắn tin Zalo
Facebook

Dịch vụ cắt lông Chó, Mèo

Làm đẹp cho các boss luôn là niềm vui của mọi người. Làm đẹp cho thú cưng luôn là chủ đề được rất nhiều người quan tâm và chú trọng. Tuy nhiên không phải lúc nào chúng ta cũng có đủ thời gian và điều kiện để chăm sóc kỹ lưỡng tại nhà. Vì thế Phòng khám Thú y HAPPY PET – HAPPY PET có đội ngũ chuyên gia làm đẹp cho các boss. Như: cắt tỉa lông cho gọn gàng, tắm để lông sạch sẽ mà không sợ các bệnh lý về da. Như ghẻ lở, viêm da, loại trừ các loại bọ chét, ve đậu…. gây hại cho các boss yêu quý.

1. Dịch vụ Cắt lông chó

Phòng khám sử dụng lọai bào chuyên dụng dành cho chó nên việc cắt lông chó được thực hiện một cách nhanh chóng và đẹp hơn so với dụng cụ thông thường. Phòng khám sử dụng lọai bào chuyên dụng dành cho chó nên việc cắt lông chó được thực hiện một cách nhanh chóng và đẹp hơn so với dụng cụ thông thường.

2. Lợi ích của việc cắt long chó

    • Có ngoại hình xinh xắn, đáng yêu hơn

 Đối với những bé có bộ lông dài như samoyed, corgi, Nhật,.. thì việc cắt tỉa lông sẽ là một việc quan trọng hơn bao giờ hết. Đặc biệt là đối với dòng poodle. Với tính chất lông xoăn, dài và ít rụng trong suốt quãng đường đời. Tình trạng lông xơ rối, búi cục sẽ rất dễ bắt gặp. Nếu chúng ta không tiến hành chải chuốt và chăm sóc bộ lông cho chúng thường xuyên.

Một số tình trạng nghiêm trọng phải tiến hành cắt bỏ. Điều này ảnh hưởng không hề nhỏ đến ngoại hình chú chó của bạn. Vì vậy, việc cắt tỉa lông thường xuyên sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách vô cùng hiệu quả. Không những vậy, điều này còn đem đến boss yêu của bạn có một ngoại hình trông xinh đẹp và đáng yêu hơn.

Bạn có thể đưa bé đến các cơ sở chăm sóc thú cưng. Để được tư vấn về các kiểu cắt phù hợp hay tự mình lựa chọn mẫu cắt ưng ý cho boss.

  • Phát hiện kịp thời các bệnh về da

Một bộ lông dày và dài chính là một nơi rất lý tưởng cho các loại vi khuẩn. Và kí sinh trùng ẩn náu, sinh sôi và phát triển trên cơ thể chú chó của bạn. Nếu không được vệ sinh, cắt tỉa, kiểm tra thường xuyên lâu dần sẽ gây ra các bệnh. Như viêm da, nấm, ghẻ lở,.. . Ảnh hưởng không ít đến gia chủ và vật nuôi trong cuộc sống hằng ngày.

Hãy thường xuyên truy cập vào trang Phòng khám Thú y HAPPY PET để biết thêm các thông tin hữu ích nhé!!!


Phòng khám Thú y HAPPY PET – HAPPY PET CLINIC – Với phương châm của phòng khám là “Tất cả vì Thú cưng của Bạn”. “Hãy đến  Happy Pet vì Thú cưng của Bạn xứng đáng”

Phòng Khám chuyên chung cung cấp các dịch vụ: tư vấn, chăm sóc sức khỏe, kỹ thuật chăn nuôi. Và tiêm phòng, chữa bệnh cho vật nuôi. Bao gồm: chó, mèo, gia súc, gia cầm, thủy sản và thú hoang dã (hươu, nai, khỉ, trăn, cá sấu, chim…), khách sạn:

✔Lưu trú để điều trị và dịch vụ khám, điều trị bệnh tại nhà theo yêu cầu.

✔Phòng khám được nhiều khách hàng biết đến là nhờ vào sự tận tình. Và sự ân cần của toàn thể bác sĩ và nhân viên phòng khám. 

————–

? LIÊN HỆ PHÒNG KHÁM THÚ Y HAPPY PET – HAPPY PET CLINIC

♻️  Tất cả vì Thú cưng của Bạn”, “Hãy đến  Happy Pet vì Thú cưng của Bạn xứng đáng”

? Hotline: 0909 364 053

? Địa chỉ: Khu phố 7, phường Uyên Hưng, thị xã Tân Uyên, Bình Dương.