Gọi điện
Nhắn tin Zalo
Facebook

Dịch vụ phẫu thuật cho thú cưng

Các dịch vụ Phẫu thuật

Chuyên thực hiện phẫu thuật tại Phòng khám do Thạc sĩ – Bác sĩ Thú y Trần Thanh Phong đảm trách gồm các trường hợp sau :

  • Phẫu thuật sinh sản (sinh khó hoặc sinh mổ theo yêu cầu của khách hàng).

Không may là một số thú cưng không thể tự sinh một cách tự nhiên mà không có sự can thiệp của y học. Một phần là do một sống giống thú cưng hay gặp vấn đề trong sinh sản. Một phần là tư thế của thai bất thường, hoặc có thai chết lưu. Hoặc sức khỏe của thú không đảm bảo vượt cạn.

Trong trường hợp đó, thú của bạn cần được sự can thiệp ngay lập tức của bác sĩ thú y. Phần lớn các ca phẫu thuật sinh sản là thành công nếu bạn mang thú đến sớm.. Nếu bạn lo lắng, bạn cũng có thể mang thú đến phòng khám thú y HAPPY PET theo dõi trước khi sinh sản, dù là sinh sản tự nhiên hay cần sự can thiệp y học.

  • Triệt sản. 

Nếu bạn không mong muốn thú cưng của mình sinh sản tiếp theo, hãy cho bác sĩ biết. Thú cưng có thể được triệt sản trong lúc phẫu thuật lấy con. Điều này sẽ giảm chi phí của bạn và tránh ảnh hưởng sức khỏe thú cưng nếu phải triệt sản sau này.

  • Phẫu thuật bệnh lý: khối u, sạn đường tiết niệu, viêm tử cung, u tử cung, hernia rốn (hở cuống rốn), hernia bẹn (thoát vị qua bẹn)…
  • Phẫu thuật thẩm mỹ: cắt đuôi, cắt tai theo yêu cầu

>>> Các dịch vụ khác tại phồng khám:

Hãy thường xuyên truy cập vào trang Phòng khám Thú y HAPPY PET để biết thêm các thông tin hữu ích nhé!!!


Phòng khám Thú y HAPPY PET – HAPPY PET CLINIC – Với phương châm của phòng khám là “Tất cả vì Thú cưng của Bạn”. “Hãy đến  Happy Pet vì Thú cưng của Bạn xứng đáng”

Phòng Khám chuyên chung cung cấp các dịch vụ: tư vấn, chăm sóc sức khỏe, kỹ thuật chăn nuôi. Và tiêm phòng, chữa bệnh cho vật nuôi. Bao gồm: chó, mèo, gia súc, gia cầm, thủy sản và thú hoang dã (hươu, nai, khỉ, trăn, cá sấu, chim…), khách sạn:

✔Lưu trú để điều trị và dịch vụ khám, điều trị bệnh tại nhà theo yêu cầu.

✔Phòng khám được nhiều khách hàng biết đến là nhờ vào sự tận tình. Và sự ân cần của toàn thể bác sĩ và nhân viên phòng khám. 

————–

? LIÊN HỆ PHÒNG KHÁM THÚ Y HAPPY PET – HAPPY PET CLINIC

♻️  Tất cả vì Thú cưng của Bạn”, “Hãy đến  Happy Pet vì Thú cưng của Bạn xứng đáng”

? Hotline: 0909 364 053

? Địa chỉ: Khu phố 7, phường Uyên Hưng, thị xã Tân Uyên, Bình Dương.