Gọi điện
Nhắn tin Zalo
Facebook

4 chị em mồ côi ngơ ngác khi mất mẹ vì Covid-19: ‘Con chưa kịp hỏi ước mơ của mẹ’ 

“Em hối hận nhất là bây giờ em chỉ muốn ôm mẹ em một cái, em muốn hôn mẹ em một cái thôi. Và em hỏi mẹ em là ước mơ của mẹ em là gì vì đó giờ, lúc nào mẹ em cũng sống, cũng làm cho gia đình. Mẹ em chưa bao giờ làm một cái gì đó cho bản thân hết. Nên em chỉ mong muốn biết được mơ ước của mẹ em là gì thôi nhưng mà không được nữa.”

Những lời tâm sự nghe nhói lòng ấy lại đến từ một cô bé chỉ mới 15 tuổi. Ở cái tuổi mà nhiều bạn bè còn ham chơi, em Võ Nguyên Tiền Định lại đang gánh trên vai rất nhiều lo toan về tương lai cho gia đình. Cho mấy đứa em nhỏ khi mẹ em đã mãi mãi ra đi vì Covid-19.

Căn phòng trọ nhỏ trong con hẻm ở P.Tân Phú (TP.Thủ Đức, TP.HCM). Mà giờ đây đã mãi mãi vắng bóng một người phụ nữ quen thuộc vì dịch Covid-19. 

Ông Võ Văn Đức (60 tuổi) cho hay ngày 13.7.2021, cả gia đình 6 người đều được thông báo dương tính với Covid-19.

Cả nhà cùng đi cách ly tập trung nhưng vợ ông là bà Lý Thị Thùy Dung (50 tuổi). Đã không thể trở về, để lại chồng và 4 người con đang tuổi ăn tuổi học. Là Võ Nguyễn Định (sinh năm 2004), Võ Nguyên Tiền Định (sinh năm 2006). Và em Võ Nguyên Như Định (sinh năm 2007), Võ Tấn Định (sinh năm 2010).

Bản thân ông Võ Văn Đức từng bị tai biến khiến chân trái và tay trái yếu đi, không thể làm việc nặng. Với gánh hàng nước trước nhà, ông Đức đang cùng các con cố gắng để trang trải tiền thuê nhà và chuẩn bị năm học mới với nhiều chi phí phải lo toan.

Hoàn cảnh khó khăn, 4 anh chị em tuy còn nhỏ. Nhưng phải cùng nhau làm việc để chia sẻ gánh nặng kinh tế với cha mình.

Sau gần một tháng mất mẹ, 4 đứa trẻ vẫn ngơ ngác, bần thần vì cuộc chia ly không hề báo trước.

Lắng nghe hoàn cảnh của gia đình em Tiền Định, Thành Đoàn TP.HCM đã trao tặng 1 máy tính để hỗ trợ em trong năm học mới, đồng thời trao quà trung thu cho em 4 anh chị em trong gia đình. Theo anh Nguyễn Tấn Công – Bí thư Đoàn phường Tân Phú, đây là trường hợp khó khăn, bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch Covid-19 trên địa bàn phường Tân Phú, TP.Thủ Đức.

Hãy thường xuyên truy cập vào trang Phòng khám Thú y HAPPY PET để biết thêm các thông tin hữu ích nhé!!!


Phòng khám Thú y HAPPY PET – HAPPY PET CLINIC – Với phương châm của phòng khám là “Tất cả vì Thú cưng của Bạn”. “Hãy đến  Happy Pet vì Thú cưng của Bạn xứng đáng”

Phòng Khám chuyên chung cung cấp các dịch vụ: tư vấn, chăm sóc sức khỏe, kỹ thuật chăn nuôi. Và tiêm phòng, chữa bệnh cho vật nuôi. Bao gồm: chó, mèo, gia súc, gia cầm, thủy sản. Và thú hoang dã (hươu, nai, khỉ, trăn, cá sấu, chim…), khách sạn.

✔Lưu trú để điều trị và dịch vụ khám, điều trị bệnh tại nhà theo yêu cầu.

✔Phòng khám được nhiều khách hàng biết đến là nhờ vào sự tận tình. Sự ân cần của toàn thể bác sĩ và nhân viên phòng khám. 

————–

? LIÊN HỆ PHÒNG KHÁM THÚ Y HAPPY PET – HAPPY PET CLINIC

♻️  Tất cả vì Thú cưng của Bạn”, “Hãy đến  Happy Pet vì Thú cưng của Bạn xứng đáng”

? Hotline: 0909 364 053

? Địa chỉ: Khu phố 7, phường Uyên Hưng, thị xã Tân Uyên, Bình Dương.